Mẹo tâm lý khiến chồng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục vợ dù đã cưới nhau lâu năm

Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm “cái đuôi” của bạn. Hãy áp dụng mẹo tâm lý đơn giản này.

Mẹo tâm lý khiến chồng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục vợ dù đã cưới nhau lâu năm

Tán tỉnh

Tán tỉnh là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy theo đuổi bạn. Có rất nhiều cách để tán tỉnh một ai đó. Bạn có thể trêu tức hay bật đèn xanh và anh ấy sẽ làm nốt phần việc còn lại. Hầu hết các chàng trai đều thích làm người chinh phục trong mối quan hệ và sẽ tỏ ra hứng thú hơn nếu được làm như vậy.

Không dễ hạ gục

Tỏ ra kiêu kỳ để đối phương quyết tâm theo đuổi không phải là một chiêu bài mới nhưng nó vẫn luôn hiệu quả. Bạn không nên tỏ ra quá dễ dãi, chẳng hạn như đừng trả lời điện thoại ngay khi tiếng chuông đầu tiên vang lên. Hãy để anh ấy chờ đợi một chút trong khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hẹn hò.

Quan trọng hơn nữa, bạn cần đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho bản thân và đừng để bị “cưa đổ” quá dễ dàng. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ có được trái tim của người kiên trì theo đuổi và đáp ứng được các tiêu chuẩn của bạn.

Mẹo tâm lý khiến chồng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục vợ dù đã cưới nhau lâu năm ảnh 1

Tỏ ra bí ẩn

Đừng bộc bạch mọi việc bạn làm mà hãy để chàng tò mò về bạn. Nếu anh ấy luôn băn khoăn xem bạn đang làm gì thì anh ấy sẽ dành sự chú ý nhiều hơn tới bạn. Bí ẩn và khó đoán luôn khiến đối phương phấn khích và hạ quyết tâm theo đuổi bạn.

Gọi tên chàng

Nếu bạn là người hay quên, hãy tìm cách để nhớ tên đối phương. Bạn cũng nên gọi tên chàng một, hai lần trong buổi hẹn hò, vì gọi tên đối phương một cách chầm chậm và gợi cảm có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Mẹo tâm lý khiến chồng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục vợ dù đã cưới nhau lâu năm ảnh 2

Dành lời khen chân thành

Giao tiếp bằng mắt là quy tắc bất thành văn của sự quyến rũ. Nhưng việc nhìn chằm chằm hoặc giao tiếp bằng mắt quá lâu có thể khiến đối phương cảm thấy hơi kỳ quặc.

Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một mẹo để giao tiếp bằng mắt với chàng ở mức độ vừa phải trong lần đầu gặp mặt, đó là quan sát màu mắt của đối phương. Sau đó, bạn có thể tình cờ đề cập đến nó với một lời khen ngợi chân thật.


hôn nhân

Tin tức mới nhất