7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn

Nếu sử dụng các loại kem khác nhau cho các vùng da mặt khác nhau, bạn có thể mắc sai lầm. Thậm chí có thể làm chất lượng da xấu đi. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không phải loại mặt nạ nào cũng có thể sử dụng nhiều hơn hai lần một tuần.

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn

Các bác sĩ da liễu Hàn Quốc cho biết có một số bí quyết chăm sóc da đơn giản nhưng hiệu quả và dưới đây là lời khuyên của họ:

Không đắp mặt nạ mỗi ngày

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 1

Tốt hơn là bạn nên sử dụng mặt nạ tối đa 2 lần/tuần vì chỉ những loại da nhờn mới có thể chịu được việc đắp mặt nạ thường xuyên. Loại mặt nạ duy nhất mà bạn có thể sử dụng hàng đêm là mặt nạ dưỡng ẩm.

Bí quyết chăm sóc da cho người bận rộn: Đừng đắp mặt nạ mỗi ngày.

Làm sạch da mặt của bạn chỉ với nước vào buổi sáng

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 2

Các chuyên gia cho biết, ngay cả sữa rửa mặt dịu nhẹ cũng có thể là quá nhiều nếu bạn sử dụng 2 lần/ngày. Theo một chuyên gia, thời điểm tốt nhất để rửa mặt bằng nước là vào buổi sáng.

Chỉ có một điều bạn nên nhớ, đó là nếu bạn sử dụng các sản phẩm qua đêm như mặt nạ ngủ thì nên làm sạch da mặt hoàn toàn trước khi dùng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da hàng ngày nào.

Sử dụng kỹ thuật mặt nạ kép

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 3

Vùng da dưới mắt của bạn thường rất nhạy cảm, đó là lý do tại sao bạn cần phải chú ý hơn đến nó. Các chuyên gia Hàn Quốc khuyên rằng trong khi đắp mặt nạ, bạn có thể tránh làm khô vùng da dưới mắt bằng cách sử dụng miếng mặt nạ mắt. Bạn sẽ nhận được một số lợi ích của việc đắp mặt nạ kép.

Dùng kem dưỡng mắt dạng gel làm kem lót

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 4

Có một bí quyết giúp lớp kem che khuyết điểm của bạn trở nên mịn màng hơn, cho vùng da dưới mắt của bạn trông tươi tắn và rạng rỡ. Đó là hãy sử dụng kem dưỡng mắt dạng gel hoặc dạng nước. Cách này có thể giúp giảm quầng thâm dưới mắt hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng một loại kem dưỡng da mặt cho các vùng da mặt khác nhau

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 5

Một bác sĩ da liễu Hàn Quốc đã chia sẻ rằng tốt hơn hết là bạn nên sử dụng ít loại kem trên da mặt. Trước đây, cô ấy cũng có nhiều loại kem khác nhau cho vùng mắt, trán và các khu vực khác. Sau đó cô nhận ra sự kết hợp này có thể gây mụn và đã ngừng lại.

Tẩy tế bào chết và sau đó cấp nước cho da

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 6

Các chuyên gia Hàn Quốc khuyên bạn cần cấp nước cho da ngay sau khi tẩy tế bào chết. Càng lớn tuổi, lượng estrogen của bạn càng giảm và làn da của bạn cần nhiều sản phẩm dưỡng ẩm hơn.

Để giữ nước cho da, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có mật ong, nước hoa hồng, axit hyaluronic và vitamin E.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống ô nhiễm

7 lời khuyên quý giá về quy trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc: Dành cho những nàng bận rộn ảnh 7

Người Hàn Quốc thích sử dụng mặt nạ chống ô nhiễm. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ với matcha hoặc than. Đối với da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng mặt nạ sữa hạnh nhân.


chăm sóc da quy trình chăm sóc da chăm sóc da kiểu Hàn Quốc

Tin tức mới nhất