Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó

Mái tóc là một trong những điểm vô cùng quan trọng quyết định thần sắc diện mạo của một người phụ nữ, bởi thế nhiều khi, việc thay đổi mái tóc có thể khiến chị em thăng hạng nhan sắc hoặc ngược lại cũng có trường hợp nhìn chán đời, già nua hơn tuổi chỉ vì trung thành với không đúng kiểu tóc. Nếu vẫn còn bán tín bán nghi, những trường hợp dưới đây sẽ giúp chị em tường tận điều này

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó

1. CHỌN MÀU TÓC KHÔNG HỢP

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 1

Có thể nói rằng, đối với các đường nét gương mặt và làn da của người Châu Á, thì màu tóc nhuộm sáng chưa hẳn là ý hay. Có thể thấy mái tóc được nhuộm màu sáng của Nam Em đã khiến hình ảnh của cô trở nên vô cùng lạ lẫm và dìm nhan sắc đáng kể. Mái tóc sáng màu của Nam Em khiến vẻ ngoài của cô nàng trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống và đứng tuổi hẳn ra, trong khi đó trung thành với màu tóc đen truyền thống, diện mạo của cô lại luôn được đánh giá thanh thuần và hút mắt,

Tóc màu sẽ giúp diện mạo trông trẻ hơn tuổi thật nhưng với trường hợp là phải chọn đúng màu sắc, hợp với nước da và khuôn mặt của riêng mình, một khi chọn sai sẽ quay lại khiến vẻ ngoài trông không phù hợp đã vậy còn khiến diện mạo già hơn tới 5-10 phần tuổi cũng nên. Thật ra những kiểu tóc tối màu nếu diện đúng kiểu sẽ làm vẻ ngoài trở nên xinh xắn, nữ tính và sang thêm bội phần. Đối với các chị em muốn nổi bật vì chán tóc đen và tăng thêm hiệu ứng tôn da có thể thử với các màu nhuộm tông tối, trầm như màu mật ong, đỏ nâu, socola, hung đỏ, gừng, nâu tối,... sẽ giúp tôn được các đường nét gương mặt và nổi bật được nét thanh thuần, ngọt ngào hẳn ra.

2. ĐỂ MÁI XÉO KHÔNG PHÙ HỢP GƯƠNG MẶT:

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 2

Đối với những chị em có đường nét gương mặt tròn, mũm mĩm thì kiểu tóc mái ngang xéo như Minh Hằng khiến cho tỉ lệ gương mặt mất đi sự cân đối vốn có. Bên cạnh đó, việc cột gọn phần tóc dài ra sau cũng sẽ làm lộ hết các nhược điểm khiến nữ ca sĩ trông già dặn lại thêm phần tròn trĩnh hơn hẳn.

Thay vào đó, nếu đổi từ mái xéo qua mái dài rẽ ngôi giữa hoặc ngôi 3/7 sẽ giúp khuôn mặt nữ ca sĩ Minh Hằng nhìn sáng và sang hơn.Đúng là cùng một người nhưng thử sức với hai kiểu làm tóc khác nhau, diện mạo già trẻ nhìn thấy khác biệt liền ngay.

3. TÓC BOB XÙ MÌ:

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 3

Tóc bob uốn xoăn xù tuy được xem là một trong những kiểu tóc giúp che khuyết điểm đỉnh cao thế nhưng công thức này chỉ hiệu nghiệm với độ dài tóc vừa phải cùng màu nhuộm phù hợp với gương mặt. Ở trường hợp của Mỹ Tâm, dường như mái tóc bob của cô quá ngắn để có thể tạo kiểu uốn, khiến các lọn xù trở nên bông xù đơ cứng nhìn chẳng khác nào "bà thím", bên cạnh đó phần tóc mái được tết ngược ra sau làm lộ ra vầng trán "sân bay" khiến gương mặt của nữ ca sĩ trông to hẳn, thêm màu tóc nâu sậm khiến nàng họa mi tóc nâu trông già khú, quê mùa vô cùng.

Có thể thấy rằng, với các đường nét gương mặt giống như Mỹ Tâm, để tránh già và tăng độ trẻ trung, chị em nên chọn kiểu tóc cắt layer gọn gàng, theo đó là phần mái dài uốn xoăn nhẹ nhàng ôm lấy dáng mặt, sẽ giúp che đậy được các khuyết điểm không hoàn hảo và giúp các đường nét trên tổng thể gương mặt trở nên hài hòa và cân bằng tuyệt đối.

4. TÓC MÁI NGANG DÀY CỘM:

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 4

Có thể thấy, kiểu tóc mái ngang của Mai Phương Thúy chẳng hề giúp được nàng hậu trông trẻ hơn một chút nào mà còn dìm các đường nét trên mặt thấy rõ. Sở hữu gương mặt trái xoan, tuy nhiên với vầng trán ngắn và nhỏ, bởi thế phần mái ngố quá dày dường như “nuốt chửng” hết thảy các nét xinh xắn của nàng hoa hậu, làm gương mặt của cô đã vốn nhỏ nay chỉ còn “bé xíu như cái chén” bởi tóc che đi gần hết.

Có ưu điểm gương mặt trái xoan thanh tú, Mai Phương Thúy dễ dáng phù hợp với mọi kiểu tóc. Tuy nhiên điểm đặc biệt trên gương mặt của người đẹp đó chính và vầng trán ngắn, vì thế những kiểu tóc mái chẻ đôi, hoặc mái dài 7/3 cũng vô cùng phù hợp với cô nàng, giúp cả gương mặt thêm phần trẻ trung mà vẫn không kém phần dịu dàng, nữ tính.

5. TÓC UỐN XOĂN SÓNG BỒNG BỀNH:

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 5

Tóc xoăn bao giờ cũng giúp người diện trông 10 phần sang chảnh nhưng thường sẽ khiến vẻ ngoài nhìn đứng tuổi hơn bình thường, trong khi đó tóc ép thẳng nhẹ tự nhiên hoặc tự duỗi tự nhiên kết hợp uốn đuôi nhẹ nhàng sẽ giúp diện mạo trẻ trung và thanh thuần hơn hẳn, so kè hình ảnh của Hương Giang khi kết thân với hai kiểu tóc này sẽ nhận ra sự khác biệt già trẻ một cách dễ dàng nhất.

Chẳng sai khi ai đó bảo thay tóc trông như thay cả diện mạo, rất nhiều phụ nữ đã cho thấy diện mạo thăng hoa hơn nhiều lần trước đó nhờ đổi kiểu tóc, tác dụng ngang như dao kéo về:

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 6

Đã có nhiều màn "biến hình" của gái Hàn chứng minh việc cắt, uốn và nhuộm lại tóc tối màu lại giúp vẻ ngoài "auto" đỉnh, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính hơn nhưng vẫn không kém phần hiện đại chút nào.Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 7

Đối với những cô nàng trán dô, hoặc trán sân bay thì việc để tóc mái là cách tốt nhất để che đi khuyết điểm. Đây là một cách nâng tầm nhan sắc vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 8

Có những trường hợp "lên hạng" visual khi "bái bai" kiểu mái dài thuần tuý, che luôn cảnh trán hói, trán cao trông vô cùng "chán đời"

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 9

Phụ nữ trông trẻ hay già là do kiểu tóc: 5 minh chứng uy tín sẽ cho chị em thấy rõ điều đó ảnh 10

Nếu bạn sở hữu vầng trán khá cao và ngại cột tóc đuôi ngựa, vuốt ngược ra sau thì có thể chọn "option" tóc mái phồng là sẽ "cân bằng" được tất cả.


kiểu tóc tạo mẫu tóc xoăn tóc ngắn tóc dài đơn giản phù hợp phụ nữ

Tin tức mới nhất