Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, sau một độ tuổi nhất định, số đo cơ thể sẽ bắt đầu "lệch", đặc biệt là phụ nữ trên 40 tuổi. Ở độ tuổi này, làn da bắt đầu nới lỏng, và khi mặc trang phục mùa hè, cũng cần chút chú ý. Vậy làm thế nào để hình ảnh nhìn giảm béo và khí chất.

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, sau một độ tuổi nhất định, số đo cơ thể sẽ bắt đầu "lệch", đặc biệt là phụ nữ trên 40 tuổi. Ở độ tuổi này, làn da bắt đầu nới lỏng, và khi mặc trang phục mùa hè, cũng cần chút chú ý. Vậy làm thế nào để hình ảnh nhìn giảm béo và khí chất.

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 1

Chính vì lý do béo mà nhiều chị em trên 40 tuổi không dám thoải mái mặc váy trong mùa hè. Ngay cả khi oi bức, họ vẫn phải quấn chặt lấy quần áo. Trong thực tế, phụ nữ hoàn toàn có thể mặc váy tự tin, miễn là bạn chọn đúng váy, trông sẽ gầy và trẻ trung hơn.

Những cấm kị khi mặc váy:

Điều cấm kỵ 1: Đừng để lộ những vị trí cực kỳ béo

 

Sau khi phụ nữ đạt đếnPhụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 2 một độ tuổi nhất định, lý do chính cho việc tăng cân là do da lỏng lẻo. Những nơi có tốc độ lão hóa nhanh hơn nằm ở ba phần, đó là cánh tay trên, đùi và eo. Khi mặc, đừng chọn: váy không tay, eo thấp và váy siêu ngắn, nếu không sẽ chỉ làm cho những khuyết điểm trở nên rõ ràng hơn.

Điều cấm kỵ 2: Không mặc màu quá xỉn

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 3

Các màu xỉn không dễ thấy, và một số có cảm giác che da thịt, có tác dụng giảm béo nhất định và thường trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, váy xỉn màu quá buồn tẻ, không có điểm sáng, bạn cần khí chất tuyệt vời để thể hiện cảm giác cao cấp, người bình thường vẫn cần dựa vào màu sắc để thêm điểm vào hình ảnh.

Điều cấm kỵ 3: Đừng mặc màu sắc quá cầu kỳ

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 4

Cũng có một số chị em, những người không sợ lộ dáng và tự tin thường chọn cách ăn mặc màu sắc lạ mắt để thể hiện "sự nổi bật". Không có gì sai với ý tưởng như vậy, nhưng phương pháp màu sắc quá lạ mắt, chẳng hạn như: đỏ và tím, nhiều màu rối, in phức tạp và các kiểu váy quá cầu kì, rất dễ bị lỗi và cũ kĩ, chỉ càng tăng sự già nua và kém khí chất.

Những gợi ý tốt khi chọn váy:

Khuyến nghị 1: Tối ưu hóa kiểu cổ chữ V

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 5

Hiệu quả giảm béo của cổ chữ V đã được biết đến. Váy cổ chữ V có thể kéo dài các đường nét của khuôn mặt và cổ, làm cho khuôn mặt và cổ thon gọn, và để lộ xương đòn quyến rũ, sẽ có cảm giác khí chất và đẹp. Chị em muốn tối ưu hóa đường cong cơ thể, có thể chọn kiểu cổ chữ V sâu với vòng cổ. Đối với chị em đầy đặn hơn, hãy chọn cổ chữ V thấp.

Khuyến nghị 2: Tối ưu hóa vòng eo cao

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 6

Bụng quanh eo rất dễ bị béo. Nếu bạn muốn mặc váy để tránh lộ vòng bụng mỡ, tốt nhất không nên mặc váy eo thấp. Để giảm eo, nên chọn váy eo cao, và đường eo được chia lại, hơi mở rộng dưới đường eo là tăng phần chân dài.

Khuyến nghị 3: Nên mặc váy có chiều dài dưới bắp chân

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 7

Chiều dài của váy cũng là nơi cần được chú ý. Cố gắng không mặc váy ngắn hơn đầu gối, điều này trông khó coi và dễ để lộ các vấn đề về cơ thể. Chiều dài của váy nên ở dưới bắp chân, sẽ thanh lịch và tôn dáng hơn. Trông cũng quyến rũ hơn.

Váy nào phù hợp với phụ nữ trên 40 tuổi?

Váy chấm biPhụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 8

Yếu tố chấm bi là một đại diện quan trọng của phong cách Pháp. Sử dụng các yếu tố đơn giản để tạo ra cảm giác chất lượng cao lâu dài, cho thấy sự thanh lịch của phụ nữ, đó chính xác là mục đích của phong cách tối giản Pháp. Đối với phụ nữ trên 40 tuổi, tạo dáng khí chất là điều quan trọng nhất để mặc, và váy chấm bi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn giảm cân và gầy hơn, bạn có thể chọn một chiếc váy chấm bi đen trắng trên nền trắng, và những người béo cũng có thể mặc nó. Các chấm lớn che đi khuyết điểm và làm nổi bật các điểm nổi bật. Màu sắc đơn giản phù hợp để lựa chọn cho việc giảm tuổi. Nên mang với giày cao gót, để trở nên thanh lịch và trang nhã.

Váy sọc

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 9

Yếu tố sọc cũng là một biểu tượng lâu dài của lĩnh vực thời trang. Các đường kẻ dày và mỏng hòa quyện theo trật tự, hợp lý và riêng biệt, thể hiện một cảm giác nghệ thuật đơn giản. Đối với phụ nữ trên 40 tuổi, kiểu sọc dọc được ưa thích, bạn có thể tận dụng độ dãn dọc, mỏng và thanh mảnh của nó. Sự kết hợp màu sắc chủ yếu là súc tích, chẳng hạn như màu xanh và trắng, sẽ giảm tuổi nhiều hơn. Độ dày của các sọc là vừa phải, sẽ không gây ra phản ứng thị giác quá mạnh, nó thoải mái và tự nhiên hơn. Khi mặc, hãy thắt một chiếc thắt lưng có màu sắc rực rỡ hơn màu của quần áo, để tránh sự xuất hiện của sự xỉn màu, và sẽ trông cao cấp, trang nhã.

Váy sơ mi

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 10

Bạn càng lớn tuổi, bạn càng phải thể hiện một suy nghĩ bình tĩnh. Quá mạnh mẽ hoặc đòi hỏi bản thân sẽ phản tác dụng. Khái niệm này cũng có thể được sử dụng trong trang phục hàng ngày, chẳng hạn như sự tồn tại của váy sơ mi, là lựa chọn đầu tiên cho phụ nữ điềm đạm. Chiếc áo ban đầu với một cơn gió trung tính biến thành một chiếc váy, và nó thanh lịch và thông minh hơn một chút. Mặc dù sự nữ tính vẫn không nhiều, nhưng nó giản dị và trang nghiêm hơn. Khi mặc, cúc trên cùng mở hai đến ba khuy, cũng có thể thể hiện sự quyến rũ quyến rũ trong bầu không khí thanh lịch.

Váy ren

Phụ nữ 40+, muốn giảm cân và có khí chất, chỉ cần nhớ quy tắc "3 cấm kị và 3 khuyến khích" khi chọn váy ảnh 11

Phụ nữ thích ren, giống như đàn ông yêu xe hơi, yếu tố ren lang thang giữa sự gợi cảm và phức tạp cũng là vẻ đẹp tối thượng trong giới thời trang. Các vải tuyn thấp thoáng và quá trình in ấn tinh tế và tiên tiến làm cho váy ren trở thành người phát ngôn của cảm giác cao cấp. Sự tiên tiến của nó không phải là không thể đạt được, nhưng một chút dịu dàng của phụ nữ, mặc váy ren, bạn có thể trở thành một người phụ nữ bí ẩn. Khi mặc, cố gắng không chọn những kiểu quá sáng hoặc màu trầm, mặc dù chúng có thể thể hiện thời trang retro quyến rũ đến cực độ, nhưng vẫn hơi lỗi thời. Trắng, xanh và các màu sáng khác phù hợp hơn cho phụ nữ khoảng 40 tuổi và chúng luôn thể hiện cảm giác giảm về tuổi tác.

Phụ nữ trên 40 tuổi, nếu họ muốn mặc trẻ hơn và trông gầy và khí chất hơn, không phải lúc nào cũng mặc màu sáng hoặc tối, hoặc chỉ lo che giấu vùng béo. Mặc váy đẹp, che và để lộ sự sắp xếp hợp lý, trông bạn sẽ vừa trẻ trung vừa khí chất.


ăn mặc quần áo trang phục thời trang phụ nữ trẻ trung màu sắc phối đồ mix match

Tin tức mới nhất