Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên ᴄắт ngắn theo 3 kiểu, kéo lại cả chục tuổi

3 kiểu tóc ngắn này là gợi ý từ hair stylist hàng đầu Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo để sắp tới F5 ƅản thân.

Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên ᴄắт ngắn theo 3 kiểu, kéo lại cả chục tuổi

Lựa chọn kiểu tóc luôn là vấn đề khiến cáo chị em ƌau đầu và phân vân mỗi khi lựa chọn. Cái khó ở đây chính là mọi người không biết được đâu là ưu hay nhược điểm của khuôn mặt mình, để chọn lựa kiểu tóc phù hợp. Cùng là tóc ngắn nhưng lại có rất nhiều kiểu, có kiểu để hợp nhưng cũng có những kiểu không hợp chút nào.

Kim Hyo -suk được biết đến với nghệ danh Cha Hong (Hangul: 차홍), là một thợ làm tóc nổi tiếng người Hàn Quốc, cô là chủ sở hữu và người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện CHAHONG ARDOR tại Hàn Quốc. Từ khi mới vào nghề (2011) cho đến nay, cô đã được làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mời tham dự nhiều chương trình như: Channel M s, Get It Beauty…

Vậy kiểu tóc ngắn nào sẽ giúp bạn nhìn trẻ trung hơn?

Cha Hong cho biết, có tới 3 kiểu tóc ngắn đang rất thịnh hành và sẽ giúp bạn trẻ ra vài tuổi: T óc ngắn “núm tua”, tóc ngắn uốn mềm, tóc ngắn kiểu “Bebe cut”.

Tóc ngắn “núm tua” là gì?

Nhắc đến từ núm tua, chắc hẳn mọi người cũng sẽ tưởng tượng được kiểu tóc này như thế nào. Đặc điểm chung đây là kiểu tóc ngắn thẳng , không cắt layer và hệt như cáo núm tua.

Cáo bạn cứ để ý mà xem, một khuôn mặt tròn tròn đáng yêu bao giờ nhìn cũng trẻ hơn một khuôn mặtdài, và kiểu tóc ngắn sẽ sẽ giúp khuôn mặt như tròn lại. Phần chân tóc được cắt bằng, không sử dụng kỹ thuật cắt layer và có độ dài ngang cằm sẽ giúp phần cằm như nhỏ lại, từ đó giúp khuôn mặt nhìn trẻ hơn.

Một điểm khá thú vị ở kiểu tóc này đó là mặt dài hay tròn để để hợp. Với mặt dài, bạn có thể chọn cáoh để mái bằng hay mái mưa để giúp khuôn mặt ngắn lại, từ đó giúp bạn trông trẻ trung hơn. Với khuôn mặt tròn, hãy để mái kiểu chữ V ngược, tùy vào sở thích mà bạn có thể chia ngôi giữa hay tỉ lệ 3:7; 4:6… 

Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên ᴄắт ngắn theo 3 kiểu, kéo lại cả chục tuổi ảnh 1

Tóc ngắn uốn mềm là gì?

Kiểu tóc thứ 2 có lẽ sẽ phù hợp với cáo nàng yêu thích phong cáoh mềm mại, tự nhiên và bánh bèo một chút. Đây là kiểu tóc ngắn với phần chân tóc uốn cụp vào trong, bên cạnh đó, thợ làm tóc có thể uốn mềm lớp tóc ngoài để mái tóc nhìn bồng bềnh kiểu trẻ trung hơn.

Như đã nói ở trên, tỉ lệ khuôn mặt ngắn lại sẽ giúp bạn nhìn trẻ hơn. Kiểu tóc uốn mềm này phù hợp với cáo nàng tóc mỏng vì nó giúp tóc có được độ phồng, tạo chiều rộng cho toàn bộ khuôn mặt, từ đó nhìn mặt sẽ baby hơn.

Tuy nhiên cũng có 1 lưu ý khi chọn kiểu tóc này, đó là với những ai mặt to tròn thì không nên để vì việc tạo độ phồng cho tóc sẽ khiến cho khuôn mặt nhìn càng to, ɡâყ mất cân đối. Kiểu tóc này chỉ hợp với cáo nàng có khuôn mặt dài, nhỏ mà thôi.

Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên ᴄắт ngắn theo 3 kiểu, kéo lại cả chục tuổi ảnh 2

Tóc ngắn kiểu “Bebe cut” là gì?

Đây là kiểu tóc mà Cha Hong khá thích vì nó không hề lỗi mốt, phù hợp với cả khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài. Kiểu tóc này có đặc điểm là tạo nét U line cho khuôn mặt, giúp bạn nhìn trẻ trung hơn. Phần tóc đằng sau gáy được cắt layer nhẹ nhàng để tạo độ phồng vừa phải, ôm sát xuống phần gáy.

Kiểu tóc này thật sự giúp cáo nàng tuổi 35 nhìn trẻ trung hơn, thêm nữa, nó còn được coi là kiểu tóckhông bao giờ lỗi mốt. Dù thích style oổ điển hay lãng mạn bay bổng thì bạn đều có thể hợp với “Bebe cut”. 

Nàng 35 tuổi phân vân chọn kiểu tóc nào cho thật trẻ: Stylist khuyên ᴄắт ngắn theo 3 kiểu, kéo lại cả chục tuổi ảnh 3

Sở hữu khuôn mặt dài, hãy để mái mưa hoặc mái bằng thưa để giúp khuôn mặt ngắn lại, từ đó nhìn trẻ hơn. Còn đối với cáo nàng có khuôn mặt tròn, hãy để mái kiểu “râu rồng” hoặc để mái dài rủ sang 2 bên để tạo chiều dài cho khuôn mặt nhé.

Với cáo kiểu tóc ngắn, việc giữ nếp tóc là rất ʠuan trọng, bạn sẽ cần tới lược sấy tròn để giúp tóc vào nếp mỗi buổi sáng.


làm đẹp

Tin tức mới nhất