Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc

Danh mục các kiểu tóc ngắn hot năm 2021 có rất nhiều, nhưng không hẳn là lựa chọn nào cũng sẽ hợp với các nàng 30+. Kiểu tóc ngắn chị em ngoài tuổi băm nên chọn cần đáp ứng những tiêu chí như là: thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn trẻ trung, hợp thời, và cũng không nên "ăn chơi" quá đà để còn phù hợp với môi trường công sở. Thoạt nghe thì tưởng là đòi hỏi cao nhưng chị em 30+ yên tâm, có ít nhất 4 xu hướng tóc mới mẻ là lựa chọn hoàn hảo cho nàng tuổi băm, không ghim thì thiệt.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc

Tóc pixie

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 1

Tóc pixie là kiểu đầu hot bền vững với thời gian. Đây là lựa chọn sẽ giúp visual của chị em lột xác "ghê gớm" nhất vì là kiểu tóc ngắn nhất.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 2

Tóc pixie toát lên sự cá tính và phóng khoáng, nhưng vẫn rất nữ tính, thanh lịch nếu chị em chọn phiên bản tóc pixie không quá ngắn ngủn.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 3

Xu hướng tóc pixie năm nay thường được "đính kèm" thêm cả tóc mái như là mái lưa thưa, mái bay… Chi tiết này sẽ giúp diện mạo của chị em thêm ngọt ngào, trẻ trung và còn cho hiệu quả che nhược điểm cực tốt, giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 4

Tóc ngắn layer đuôi vểnh

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 5

Tóc ngắn tỉa layer vẫn tỏa sức nóng tại các hair salon. Thế nhưng thay vì để tóc ngắn, tỉa layer và uốn cụp, chị em nên để mắt tới một lựa chọn phá cách hơn một chút, đó là tóc ngắn layer, đuôi vểnh.Phần đuôi tóc được uốn vểnh nhẹ sẽ thay đổi cả "cục diện" của mái tóc, tạo sự sang chảnh và cuốn hút, nhưng vẫn toát lên vẻ phóng khoáng, sành điệu.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 6

Có một lưu ý nho nhỏ khi để tóc layer đuôi vểnh, đó là chị em cần tạo kiểu mỗi sáng nhằm giữ nếp chuẩn đẹp. Tuy nhiên với vẻ sang xịn mịn mà tóc ngắn layer, đuôi vểnh mang lại, mất một chút công sức mỗi ngày cũng rất đáng.

Tóc ngắn đuôi bằng

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 7

Không thể phủ nhận sức nóng của tóc layer, nhưng kiểu đầu này cũng không "độc chiếm" hoàn toàn danh sách những xu hướng tóc năm 2021. Trend tóc ngắn năm nay còn có một ứng cử viên sáng chói nữa cho chị em lựa chọn, đó là tóc ngắn đuôi bằng.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 8

Với phần đuôi được cắt chỉn chu, tóc ngắn đuôi bằng mang đến sự thanh lịch và tao nhã cho nàng 30+. Nói vậy không có nghĩa là tóc ngắn đuôi bằng sẽ "dừ".

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 9

Để ý một chút, ta sẽ nhận thấy phiên bản tóc ngắn đuôi bằng năm 2021 sẽ được tạo hiệu ứng vểnh siêu nhẹ ở phần đuôi. Nhờ chi tiết nhỏ này, mái tóc trông hiện đại và phóng khoáng hơn hẳn. Đây chính là lý do, khi kết thân với tóc ngắn đuôi bằng, chị em không chỉ thanh lịch hơn mà còn rất sành điệu, phong cách.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 10

Tóc ngắn mái bay

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 11

Mái bay quả thực là một kiểu mái toàn năng khi có thể đi kèm với nhiều xu hướng tóc, giúp chị em có được visual xinh tươi hơn.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 12

Khi cắt tóc ngắn, nhiều nàng sành điệu cũng chọn kiểu mái bay để tạo sự mềm mại, thanh thoát hơn cho gương mặt, các nhược điểm cũng được khắc phục hiệu quả.

Mách nàng 4 xu hướng tóc ngắn này sẽ giúp nàng 30+ chạm đỉnh nhan sắc ảnh 13

Đó còn chưa kể, tóc mái bay còn giúp sang chảnh hóa nhan sắc, chị em 30+ càng nên ghim.


tâm sự

Tin tức mới nhất