Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn áo kiểu cho phụ nữ tuổi 40 rất khó. Quả thực là cũng khá khó nhưng nếu bạn biết cách thì việc khó cũng trở nên dễ dàng. Độ tuổi 40 là độ tuổi vẫn còn đang đi làm, do đó các bạn có thể ưu tiên lựa chọn những mẫu áo sơ mi cho mình, đặc biệt là sơ mi đen.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi

Nhiều người nghĩ rằng diện quần tây kết hợp áo sơ mi nữ không phù hợp với những phụ nữ có phong cách điệu đà, lớn tuổi. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Một chiếc quần tây dáng đứng kết hợp với áo sơ mi đen vẫn phù hợp với những cô nàng U40 điệu đà đấy.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 1

Quần tây dáng basic là một item không còn mới mẻ với các cô nàng. Item này, các cô nàng có thể mặc đi làm hay đi chơi đều được. Kết hợp quần tây dáng basic với một chiếc sơ mi đen sẽ tạo nên một set đồ hết sức thú vị đấy.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 2

Áo sơ mi đen là item được rất nhiều cô nàng yêu thích. Nhờ vào khả năng làm người mặc trông thon gọn và cao hơn. Khi mix item này với quần tây ống đứng thì các cô nàng lại càng thêm thon gọn hơn nữa.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 3

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 4

Màu đen cũng là màu trung tính hỗ trợ tối đa phụ nữ trong việc giấu dáng, che khuyết điểm, cho phụ nữ luôn xuất hiện một cách hoàn hảo, thanh lịch và cân đối hơn. Sắc đen cực kì ghi điểm khi mix cùng quần tây màu xanh, set đồ đem lại cho chị em vẻ trẻ trung, nữ tính và lôi cuốn.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 5

Áo sơ mi nữ đen khi kết hợp với quần short sẽ giúp các cô nàng toát lên sự tinh tế, đơn giản không kém phần cuốn hút. Bạn có thể mặc quần short jean hay kaki đều được, nhưng cần tránh chọn cùng tông màu đen sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của bộ trang phục đấy nhé. Nếu muốn sành điệu hơn, bạn có thể trang bị thêm một vài phụ kiện như mũ hoặc kính mắt. 

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 6

Chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi đen luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng. Sơ mi đen không chỉ dễ dàng phối đồ mà còn phù hợp với nhiều làn da cũng như các phong cách thời trang khác nhau. Vì thế bạn nên tham khảo set đồ kết hợp này.

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ U40: Thời thượng, cao cấp, khí chất lại phù hợp với mọi độ tuổi ảnh 7

Bên cạnh chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi đen thì bạn cũng có thể kết hợp chúng cùng chân váy một màu hay họa tiết đều khá phù hợp.


mặc đẹp

Tin tức mới nhất