Ai bảo phụ nữ U40 là "bà thím", có tới 3 kiểu tóc ngắn giúp thay đổi diện mạo trẻ trung, sành điệu

Ở tuổi 40 cơ thể phụ nữ bắt đầu già đi mạnh mẽ nhất thế nên dù là đối với quần áo hay tóc tai cũng phải chú ý chọn đúng kiểu phù hợp nhất để vẻ ngoài thăng hoa, mới lạ khiến người khác chẳng thể đoán được tuổi thật.

Ai bảo phụ nữ U40 là "bà thím", có tới 3 kiểu tóc ngắn giúp thay đổi diện mạo trẻ trung, sành điệu

Có một lời khuyên khá thú vị là phụ nữ từ 40 trở đi đừng vội uốn tóc mà để tạo dựng hình ảnh mới lạ, cá tính nhưng vẫn sành điệu nổi bật, chị em hãy thử kết thân với 1 trong 3 kiểu tóc ngắn được liệt kê dưới đây xem thế nào:

Tóc xương đòn:

Đây chính xác không phải là kiểu tóc mới mẻ gì vì nó từng được nhắc đến nhiều vào năm 2018 và cho đến nay vẫn được nhận định là kiểu tóc hợp nhất nhì với phụ nữ từ 40 tuổi trở đi. Kiểu tóc này có đặc điểm là chiều dài qua vai chạm đến xương đòn. Không kén chọn hình dạng khuôn mặt, giúp phần cổ trông dài hơn, đường nét trên gương mặt nhìn cũng thanh tú hơn hẳn.

Phù hợp nhất khi để kiểu mái này chính là để tóc mái rẻ một bên ngôi hoặc lật ngược, không cần nhuộm màu nổi vẫn có thể giúp diện mạo tươi tắn thu hút.

Ai bảo phụ nữ U40 là "bà thím", có tới 3 kiểu tóc ngắn giúp thay đổi diện mạo trẻ trung, sành điệu ảnh 1

Để trông sang và khí chất hơn, chị em có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc cho ôm vào cổ khiến khuôn mặt nhờ vậy mà mềm mại và ngọt ngào hơn hẳn.

Tóc ngắn đến tai: 

Kiểu tóc này chỉ định với những ai có khuôn mặt vốn nhỏ, hình dạng trái xoan vuông hay tròn đều được. Kiểu tóc này có độ dài chạm tới phần tai, để lộ khuôn mặt nhỏ ba chiều, chiếc cổ thon và đường xương đòn gợi cảm. Nếu kết hợp với tóc mái thời trang sẽ khiến diện mạo của phụ nữ ở tuổi này nhìn vừa cá tính vừa ngọt ngào đấy nha.

Ai bảo phụ nữ U40 là "bà thím", có tới 3 kiểu tóc ngắn giúp thay đổi diện mạo trẻ trung, sành điệu ảnh 2

Tóc ngắn ngang cổ: 

Kiểu tóc này ngắn hơn 1 chút so với tóc xương đòn và dài hơn một chút so với tóc đến tai, dài đến cổ sau cằm. Tóc ngắn ngang cổ thường là kiểu tóc thẳng, phù hợp với khuôn mặt tam giác ngược, mặt dài, phù hợp với những phụ nữ có mái tóc mềm mại. Giúp tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào đầy thanh lịch.

Ai bảo phụ nữ U40 là "bà thím", có tới 3 kiểu tóc ngắn giúp thay đổi diện mạo trẻ trung, sành điệu ảnh 3


kiểu tóc

Tin tức mới nhất