5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút

Phụ nữ ở tuổi trung niên cần suy nghĩ kỹ càng trong việc chọn tóc để diện, nếu chọn đúng sẽ giúp diện mạo trẻ trung sành điệu. chọn sai chẳng khác nào tự mình tố cáo mình già nua, kém sắc do tuổi tác. Nếu đang băn khoăn không biết chọn tóc nào phù hợp chị em có thể tham khảo 5 kiểu đơn giản dưới đây.

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút

TÓC NGANG VAI UỐN XOĂN NHẸ NHÀNG ĐẦY NỮ TÍNH:

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút ảnh 1

Kiểu tóc lob này sẽ giúp phụ nữ trung niên tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt. Sự kết hợp giữa độ dài vừa phải cùng những lọn tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ sẽ tạo nên phong cách vô cùng sang trọng nhưng không kém phần dịu dàng cho chị em.

Nếu như với chị em nào tuổi hơi lớn thì nên chọn kiểu uốn lọn, nếu muốn trẻ trung hơn có thể chọn uốn xoăn nhẹ tự nhiên. Hoạc có thể chọn dùng những màu nhuộm nền nã khác nhau như nâu trầm, nâu socola vừa hợp tuổi vừa giúp trẻ trung và làm sáng gương mặt hơn.

TÓC ĐUÔI NGỰA BUỘC XOẮN ĐUÔI:

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút ảnh 2

Cách thực hiện kiểu tóc này không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ đâu nhé. Muốn thực hiện chị em tiến hành như sau:;

Dùng lược chải mượt nguyên cả đầu tóc, túm gọn hết lại ở phía sau rồi xoay khoảng 1 đến 2 vòng tròn. Cuối cùng dùng kẹp và dây thun cố định là hoàn thành.

Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn này có thể buộc thấp hay cao tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Kiểu tóc này sẽ giúp cho vẻ ngoài vừa nhã nhặn nhưng cũng cực kỳ trẻ trung.

TÓC BÚI CỦ TỎI:

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút ảnh 3

Kiểu tóc này cực phù hợp để chị em U40 ăn gian tuổi, đặc biệt tạo được sự thoải mái tuyệt đối vào những ngày hè oi ả.

Đầu tiên buộc tóc tương tự như cách buộc đuôi ngựa cao. Tiếp đến cuộn tóc thành xoắn ốc rồi dùng kẹp hay dây thun cố định là xong. Kiểu tóc này giúp phụ nữ U40 trông trẻ trung năng động và có cả sự tươi mới.

TÓC TÉM:

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút ảnh 4

Mái tóc tém được cho là cực phù hợp với hội phụ nữ trung niên vì dễ diện và nhìn trẻ hẳn ra. Mái tóc tém được cắt tỉ mỉ sẽ giúp tôn lên đường nét thanh tao của khuôn mặt người phụ nữ đã ở tuổi 40-50.

Với kiểu tóc này chị em có thể để màu đen tự nhiên hoặc nhuộm màu sáng như nâu tây, nâu lạnh đều hợp.

TÓC THẲNG DÀI TỰ NHIÊN:

5 cách tạo kiểu tóc giúp hội chị em U40 trẻ đẹp nền nã: Không phấn không son vẫn cuốn hút ảnh 5

Mái tóc thẳng dài truyền thống là kiểu tcs mà phụ nữ trung niên nên chọn lựa dùng. Phần tóc thẳng dài sẽ giúp tạo được vẻ đẹp truyền thống, mặn mà cho phụ nữ tuổi này. Đặc biệt tóc này cũng dễ dàng tạo kiểu và biến hóa mỗi khi có sự kiện quan trọng cần sửa sang bản thân.

Với kiểu tóc này chị em có thể thử nghiệm những màu tóc ăn ý như nâu đen, nâu cafe, nâu tây, nâu đỏ đều hợp lý.


kiểu tóc

Tin tức mới nhất