3 kiểu tóc xoăn đáng thửa: Không lo già lại “hô biến” tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh

Thay vì dập xù để tóc thêm dày nhưng dễ hỏng chân tóc, chị em nên thử 3 kiểu tóc xoăn để tóc trông dày khỏe và cân đối hơn.

3 kiểu tóc xoăn đáng thửa: Không lo già lại “hô biến” tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh

Nhắc đến tóc xoăn nhiều chị em thường hay lắc đầu e ngại vì sợ mái tóc “phản chủ” khiến chị em trông già thêm vài tuổi. Đừng lo, sau đây là 3 kiểutóc xoăn bị già lại còn hack tuổi, hack tóc thêm dày dặn, bồng bềnh hơn đáng kể.

1. Tóc uốn chữ J

Đặc điểm của kiểu tóc uốn chữ J chính là có độ xoăn và cụp nhẹ ở phía đuôi tóc nên giúp mái tóc trông không hề nặng nề mà vẫn bồng bềnh, tự nhiên.

Với kiểu uốn này, chị em sở hữu gương mặt tròn, trái tim và trái xoan nên thử vì sẽ vô cùng “nịnh” khi giúp gương mặt chị em thêm thanh thoát, hóa từ tóc ít thành nhiều. Chị em có thể biến tấu kết hợp với mái thưa hay mái dài để ăn gian hàng chục tuổi nhé!

3 kiểu tóc xoăn đáng thửa: Không lo già lại “hô biến” tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh ảnh 1

2. Tóc uốn sóng to

Một kiểu tóc xoăn khác rất khuyến khích chị em nên thử trong năm nay chính là tóc uốn sóng to. Tóc uốn sóng to vừa giúp tóc đầy đặn vi diệu vừa che bớt đi những nhược điểm trên gương mặt của chị em phụ nữ. Để diện đẹp kiểutóc này, chị em cũng nên kết hợp thêm mái thưa, mái bồng hai bên để mặtthêm nhỏ nhắn, trẻ hơn.

Một lợi thế khác của kiểu tóc này còn là dù xõa hay buộc vẫn giúp gương mặtcủa chị em trông xinh đẹp, cuốn hút hơn.

3 kiểu tóc xoăn đáng thửa: Không lo già lại “hô biến” tóc mỏng thành tóc dày bồng bềnh ảnh 2

3. Tóc uốn xoăn “lười biếng” kiểu Pháp

Muốn tóc thêm dày và vẻ ngoài thêm trẻ trung quyến rũ hơn, thì kiểu tóc uốn xoăn “lười biếng” kiểu Pháp sẽ dành cho chị em đấy. Nhất là kiểu tóc này chăm sóc cũng khá đơn giản nên rất lý tưởng cho những chị lười biếng.

Tóc uốn xoăn “lười biếng” kiểu Pháp gần như chẳng kén khuôn mặt, chị em bất kỳ độ tuổi nào diện cũng xinh. Đặc biệt, những lọn tóc xoăn kết hợp thêm phần tóc mái bồng, sẽ giúp che đi những khuyết điểm ở xương gò má và xương quai hàm của chị em. Thêm chút màu nhuộm sáng như màu nâu hạt dẻ, nâu socola… sẽ mang đến cho chị em vẻ ngoài trẻ trung, không lo lỗi mốt.


kiểu tóc

Tin tức mới nhất