3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch

Bạn có biết rằng kiểu tóc phù hợp còn có khả năng "giảm béo" cực kỳ hiệu nghiệm!

3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch

Một kiểu tóc đẹp đa phần được lựa chọn dựa theo hình dáng khuôn mặt, thế nhưng việc bạn chọn đúng kiểu tóc phù hợp với đặc điểm vóc dáng cũng có thể khắc phục tối đa nhược điểm mà bạn đang gặp phải. Có kiểu tóc giúp hack dáng cao gầy thì cũng có những kiểu tóc giúp phần thân trên của bạn nhỏ gọn và mảnh mai hơn. Những nàng có vai to tròn, bụng ngấn mỡ, eo bánh mì hoàn toàn có thể thử nghiệm những kiểu tóc dưới đây. 

Kiểu tóc nên tránh: Tóc ngắn hay tóc quá dài, tóc uốn cụp

Để khắc phục nhược điểm của thân hình quả táo với phần trên tròn đầy, điều quan trọng là bạn phải chọn được kiểu tóc kéo dài tỷ lệ của đầu và cổ.

Thân hình quả táo sẽ không hợp với tóc quá dài hoặc quá ngắn, bởi phần đầu sẽ mất cân đối với vai và bụng, đầu càng nhỏ trong khi vai và bụng lại càng to béo hơn, nên đây là một trong những kiểu tóc tối kỵ.

3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch ảnh 1

1. Tóc thẳng dài thướt tha

Người đối diện lại càng tập trung vào phần thân trên, đặc biệt là phần bụng nên dù có muốn thế nào thì vẫn lộ nhược điểm. Trong khi tóc lửng uốn xoăn nhẹ chỉ lưng chừng ở vai, có thể che bớt đi phần vai thô và to, tôn thêm đôi xương quai xanh mảnh mai nên bao giờ vóc dáng cũng thon gọn, cân đối hơn.

2. Tóc ngắn

Cũng không hề hợp với nàng có phần thân trên tròn đầy. Với tóc ngắn, phần đầu sẽ nhỏ lại, mất cân đối với phần vai to và bụng to của bạn. Tóc lửng sẽ kết nối phần đầu, cổ xuống đến vai và bụng, tổng thể hài hòa hơn nhờ những lọn tóc uốn xoăn hay layer nhẹ nhàng vừa chạm vai.  

3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch ảnh 2

3. Tóc uốn cụp

Tóc uốn cụp cũng không thể tôn dáng với nàng sở hữu vóc dáng tròn đầy phần thân trên. Lọn tóc uốn cụp, cong chữ C hướng vào trong càng khiến vai thêm to tròn, chưa kể kiểu tóc còn che hết phần cổ thanh thoát nên nhìn tổng thể khá bí bách.

Kiểu tóc phù hợp: Tóc chia ngôi giữa, hoặc ngôi lệch tạo phồng, tóc uốn xoăn nhẹ 

3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch ảnh 3

Thân hình quả táo của bạn hợp nhất với kiểu tóc lửng vừa chạm hoặc quá vai một chút. Tóc mái được chia ra đôi hoặc để lệch và tạo phồng bồng bềnh, điều này có thể tạo hiệu ứng cho phần chân tóc và đỉnh đầu nhìn cao và thanh thoát hơn. 

3 kiểu tóc tối kỵ với nàng vai rộng: Một khi đã để thì người càng to, thô kệch ảnh 4

Khuôn mặt cũng nhờ vậy mà thon dài đôi chút. Mái tóc xoăn nhẹ hay cắt layer cũng giúp phần thân trên nhìn cân đối hơn so với đặc điểm vai rộng và bụng to của bạn. Nếu sở hữu thân hình quả táo, hãy chú ý một chút đến lọn tóc uốn, cắt layer để tạo thêm độ rủ cho mái tóc của mình nhé.


làm đẹp

Tin tức mới nhất