3 kiểu tóc chị em trên U40 tuổi nên cố gắng tránh xa, không khéo vừa già vừa cổ hủ

Ông bà hay nói “Cái răng cái tóc là gốc con người” quả không sai nhé các chị ơi! Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp chị em nâng tầm nhan sắc, lại còn trông tươi mới, trẻ trung hơn nữa… Thế nhưng, với những chị từ 40 tuổi trở lên thì việc chọn một kiểu tóc phù hợp là điều không hề dễ dàng. Nếu cӑ́t hoài một kiểu tóc chị em sẽ trở nên già và lỗi thời, còn nếu chọn kiểu quá trẻ trung sẽ làm mất đi khí chất, ѕự chỉn chu cần có của người phụ nữ tuổi trung niên.

3 kiểu tóc chị em trên U40 tuổi nên cố gắng tránh xa, không khéo vừa già vừa cổ hủ

Dưới đây là ba kiểu tóc phụ nữ trên 40 tuổi nên cố gắng trа́nh, không khéo vừa già vừa cổ hủ trong mắt giới trẻ!

1. TÓC XÙ MÌ

Đa phần phụ nữ từ tuổi 40 trở đi thường gặp phải tìnhtrạng tóc rụng và thưa dần. Vì thế, nhiều chị em mong muốn cӑ́t kiểu xù mì để mái tóc trở nên dày dặn, bồng bềnh và “có sức sống” hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, tóc xù mì rất kén mặt, nếu không cẩn thận sẽ khiến gương mặt của chị em trở nên to, thô và già đi trông thấy. Đó là chưa kể, kiểu tóc này cũng tương đối khó chăm sóc, chỉ cần lười biếng một chút là tóc của các chị đã xơ rối và trở nên lộn xộn.

Gợi ý: Tóc xoăn sóng lớn dài: Để trông duyên dáng và trẻ trung hơn, chị em trên 40 tuổi có thể chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng nước. Với kiểu này mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh hơn, tạo ᴄảm giác khuôn mặt nhỏ và quyến rũ nữ tính. Những ai thích ѕự trẻ trung thì có thể cӑ́t layer và nhuộm nâu tối nhé!

3 kiểu tóc chị em trên U40 tuổi nên cố gắng tránh xa, không khéo vừa già vừa cổ hủ ảnh 1

Tóc xoăn ngang vai: Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc được nhiều chị em trung niên ưa chuộng. Kiểu tóc này dễ chăm sóc và giúp chị em “ăn gian” tuổi rất hiệu quả.

2. TÓC ĐEN THẲNG ĐƠ

Một mái tóc đen dài và suôn luôn giúp chị em phụ nữ trở nên thanh lịch và quý phái. Tuy nhiên với chị em trên 40 tuổi thì kiểu tóc này có thể khiến gương mặt càng trở nên to, thậm chí còn trông đơn điệu, cứng nhắc và sến súa. Với những ai tóc thưa thì khuyên chị em không nên thử kiểu tóc này nhé!

Gợi ý: Tóc dài đến xương đòn hὶnh chữ C bồng bềnh: Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt của chị em trở nên thanh thoát, thời trang, hack tuổi hiệu quả. Đồng thời, tóc cúp hὶnh chữ C không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc và cũng không làm hỏng tóc khi tạo kiểu.

3 kiểu tóc chị em trên U40 tuổi nên cố gắng tránh xa, không khéo vừa già vừa cổ hủ ảnh 2

Tóc bob ngắn: Với những phụ nữ có đôi mắt to, gương mặt nhỏ nhắn thì tóc bob sẽ là lựa chọn hoàn hảo. vì kiểu tóc này sẽ giúp chị em trông trẻ hơn vài tuổi…

3. TÓC MÁI THƯA

Mái thưa là kiểu tóc khá hot đối với giới trẻ, tuy nhiên với chị 40 tuổi thì có thể “phản tác dụng” đấy nhé! Không những không mang lại ᴄảm giác thuần khiết, trẻ trung, kiểu tóc mái này còn khiến chị em trở nên kém duyên, trông buồn tẻ và tạo ᴄảm giác vướng víu, không thoải mái.

3 kiểu tóc chị em trên U40 tuổi nên cố gắng tránh xa, không khéo vừa già vừa cổ hủ ảnh 3

Gợi ý: Chị em nên chọn tóc mái chéo hoặc mái dài để khuôn mặt trông cân đối và thanh lịch hơn


kiểu tóc

Tin tức mới nhất