Phụ nữ đùi to, trán cao, mông cong là đại quý tướng, chiêu tài hút lộc cực tốt, cả nhà được thơm lây

Nhiều người yêu thích sự thẩm mỹ với đùi thon, chân dài nhưng thực tế, đây lại là những nét tướng không phù hợp theo quan niệm của phong thủy.

Phụ nữ đùi to, trán cao, mông cong là đại quý tướng, chiêu tài hút lộc cực tốt, cả nhà được thơm lây

ữ là phong thủy của cả gia đình, nhìn tướng của người phụ nữ không chỉ nói lên vận mệnh của chủ nhân mà còn có thể đánh giá được tài vận của cả gia đình. Bởi lẽ, nhiều nét tướng ở phụ nữ được coi là phúc tướng, càng về hậu vận càng ăn nên làm ra, mang lại may mắn cho chồng con, giúp chồng đổi đời, nhà chồng hưng thịnh, của nả ăn 3 đời không hết.

Đùi to

Theo nhân tướng học, đùi to chính là phúc tướng của người phụ nữ vượng phu ích tử. Nhiều người than thở về yếu tố thẩm mỹ song ít người biết rằng, đây chính là biểu hiện của người có cuộc đời may mắn, sung túc và viên mãn cả về sự nghiệp, gia đình, con cái. Đối với phụ nữ, sau khi kết hôn họ sẽ là cánh tay đắc lực giúp chồng ăn nên làm ra, sự nghiệp vượng phát lên như gió, tiền bạc, của nả không bao giờ thiếu.

Phụ nữ đùi to, trán cao, mông cong là đại quý tướng, chiêu tài hút lộc cực tốt, cả nhà được thơm lây ảnh 1

Người mẹ có tướng này cũng là người phụ nữ khéo vun vén, biết chăm lo chồng con nên những đứa trẻ của họ đều là người thông minh, tài giỏi, hiếu thuận. Là hậu phương vững chắc cho chồng con, khéo léo trong đối nhân xử thế nên gia đạo luôn êm ấm, viên mãn, tha hồ hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn.

Trán sân bay

Nếu bạn đang than thở vì mình có chiếc trán sân bay thiếu thẩm mỹ thì hãy dừng lại ngay, đây chính là dấu hiệu của người có phúc lớn mà không phải ai cũng may mắn có được đâu. Phụ nữ có nét tướng này là người thông minh, nhanh nhẹn và có tham vọng trong cuộc sống. Họ suy nghĩ thực tế, biết cách biến mơ ước của mình thành hiện thực nên sớm muộn cũng làm nên nghiệp lớn, tiền bạc dư dả trước ngưỡng 35.

Khi có gia đình, vận trình của họ càng thuận lợi hơn. Từ trung vận trở đi, cả công việc lẫn cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tha hồ an nhàn, hưởng thụ.

Phụ nữ đùi to, trán cao, mông cong là đại quý tướng, chiêu tài hút lộc cực tốt, cả nhà được thơm lây ảnh 2

Vòng 3 lớn

Tướng mạo phụ nữ có vòng 3 lớn được xem là mang lại phúc khí cho cả gia đình. Đàn ông cưới được phụ nữ có quý tướng này làm gì cũng giàu có, cả đời chẳng bao giờ lo thiếu tiền. Kể cả sóng gió, trắc trở đến mấy cũng thừa bản lĩnh vượt qua tất cả.

Thêm vào đó, phụ nữ có vòng 3 lớn cũng được đánh giá là tốt cho việc sinh nở nên không chỉ chồng mà cả mẹ chồng cũng hết mực yêu thương, cưng chiều.

Phụ nữ đùi to, trán cao, mông cong là đại quý tướng, chiêu tài hút lộc cực tốt, cả nhà được thơm lây ảnh 3

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.


đời sống phụ nữ

Tin tức mới nhất