Phụ nữ 40 như rượu ủ lâu năm, nếm thì thấy đắng, nhưng càng uống lại càng say

Chẳng phải tự nhiên mà người ta ví đàn bà ở độ “tứ tuần” như bình rượu vang quý giá, ủ càng lâu càng dễ say lòng người.

Phụ nữ 40 như rượu ủ lâu năm, nếm thì thấy đắng, nhưng càng uống lại càng say

Đàn bà tuổi 40 có nét đẹp đằm thắm khí chất quyến rũ mà không 1 độ tuổi nào khác có thể sánh bằng

Ở độ tuổi đôi mươi khi vẻ ngoài còn trẻ trung năng động người ta sẽ gọi bạn là con gái, tuổi 30 khi bắт đầu trưởng thành chín chắn hơn người ta gọi bạn là  phụ nữ, và khi bước sang tuổi 40 lúc bạn đã trải qua biết bao “hỉ nộ ái ố” của cuộc sống bạn sẽ được gọi là đàn bà.

Nếu tính 1 đời người là 60 năm thì ở tuổi 40, đàn bà đã sống hơn nửa cuộc đời. Ở độ tuổi này đàn bà có thể trải qua vài lần sinh nở, dáng người có thể không còn săn chắc, gọn gàng như xưa nhưng họ hiểu bản thân mình hợp với cái gì, phong cách nào, họ biết cách chăm sóc cho bản thân đúng đắn nhất.

Dù không phải là làn da căng mịn, vóc dáng bốc lửa nhưng ở người đàn bà “tứ tuần” họ đẹp đằm thắm và luôn toát lên thứ khí chất “rất đàn bà”. Đó là thứ khí chất được tạo nên từ cuộc sống của họ. Nụ cười của họ không hồn nhiên như gái đôi mươi, không trầm buồn do khủпg hoảng tuổi 30 mà đó là nụ cười có phần mãn nguyện, dịu dàng mà vô cùng thu hút. Ánh mắt họ đầy sự trải đời, yếu đuối trầm ổn có mà mạnh mẽ, quyết liệt phừng phừng như lửa cũng có.

Phụ nữ 40 như rượu ủ lâu năm, nếm thì thấy đắng, nhưng càng uống lại càng say ảnh 1

Đàn bà “tứ tuần” đẹp nhưng mạnh mẽ và gai óc

Đến độ tuổi này, đàn bà đã bớt “ngây ngô” nhưng cũng chẳng bao giờ nhìn đời bằng con mắt tiêu cực. Họ đã không còn là những cô nàng ngây thơ, thích mơ mộng, thích nhõng nhẽo. Cũng không còn dễ suy sụp bật khóc vì áp lực “cơm – áo – gạo – tiền”.

Trải qua những thời điểm đó, đàn bà tuổi 40 đã trang bị cho mình đầy đủ mọi hành trang để “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” này. Họ biết thứ nào là cần thiết thứ nào nên buông bỏ. Họ tự tin, bản lĩnh và trân trọng giá trị của bản thân mình.

Sự bản lĩnh, khí chất của họ chính là 1 nét quyến rũ rất riêng rất thu hút mà không 1 độ tuổi nào khác có được.

Phụ nữ 40 như rượu ủ lâu năm, nếm thì thấy đắng, nhưng càng uống lại càng say ảnh 2

Bước sang tuổi 40, đàn bà đã quá hiểu mình, hiểu đàn ông và hiểu sự đời

Tuổi 40 là thời điểm sự nghiệp của chúng ta đã dần ổn định, đàn bà đã qua cái thời kỳ tất bật chuyện nhà cửa, con mọn, cuộc sống có thể nói là cân bằng.

Đa phần, đàn bà U40 đều đã có gia đình nên họ rất hiểu rõ đàn ông muốn gì và cần gì. Phụ nữ ở giai đoạn này thường nắm bắт rõ tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới. Vì thế, họ có thể nhanh chóng đáɴh giá một người đàn ông và pнát triển mối quąn hệ đó một cách tốt đẹp nhất.

Hơn thế nữa, họ còn là những người từng trải vậy nên đàn bà ở tuổi này có thời gian nhìn lại và có cơ hội để phấn đấυ. Họ không cần thiết phải ồn ào, cứ lặng lẽ thể hiện để tích lũy những kinh nghiệm sống, những phẩm chất tốt cho riêng mình.


phụ nữ xinh đẹp quyến rũ hạnh phúc hôn nhân khí chất quý phái thành công li hôn tiểu tam ngoại tình vợ chồng con cái dạy con mang thai sinh con ăn dặm

Tin tức mới nhất