4 lý do phụ nữ không được phép xuề xòa với vẻ ngoài của bản thân

Phụ nữ phải tự yêu chính mình sau đó mới là mong chờ một tình yêu. Có câu nói rất hay “phụ nữ luôn phải đẹp mọi lúc, vì không biết người ấy xuất hiện vào lúc nào”! Đây là lý do đầu tiên phụ nữ phải làm đẹp đúng không?

4 lý do phụ nữ không được phép xuề xòa với vẻ ngoài của bản thân

Phụ nữ cần đẹp để tự tin

Có phải bạn sẽ cười tươi hơn, tự tin ngẩn cao đầu khi có ai đó khen bạn: “Trông bạn thật xinh đẹp!”. Hãy chân thật với chính mình, bạn thật sự muốn mình xinh đẹp để tự tin gặp gỡ bất kỳ ai và cuốn hút họ ngay cái nhìn đầu tiên, hay bạn muốn mình cứ xuề xòa, luộm thuộm để mong chờ người khác thấy vẻ đẹp tâm hồn bên trong con người bạn?

Cho dù bạn trả lời thế nào thì bạn cũng đều đúng. Tuy nhiên, bạn cần chấp nhận một sự thật hiển nhiên rằng, người đẹp luôn tự tin hơn người không đẹp. Đặc biệt đối với phụ nữ lại càng đúng hơn gấp nhiều lần. Vì bản thân phụ nữ là đại diện cho phái đẹp. “Đẹp là đặc quyền của phụ nữ”. Việc làm đẹp hiện nay không khó như bạn nghĩ đâu. Không ưng ý chỗ nào đã có chuyên gia lo, việc của bạn chỉ cần chọn cơ sở làm đẹp uy tín.

4 lý do phụ nữ không được phép xuề xòa với vẻ ngoài của bản thân ảnh 1

Phụ nữ cần phải đẹp để giữ chân người đàn ông của mình

Như một quy luật bất thành văn “đàn ông yêu bằng mắt”. Điều này chắc chắn gây thất vọng đối với các chị em có quan niệm truyền thống, coi trọng nét đẹp tâm hồn, nhưng nó luôn đúng trong cuộc sống thực tại. Việc một người đàn ông mê mẫn vẻ đẹp của một người con gái không đơn giản chỉ là sở thích, mà đó còn là “bản chất của tạo hóa”. Họ luôn bị cuốn hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình đẹp. Vì trong tiềm thức của nam giới, một người phụ nữ đẹp sẽ sinh được những đứa con đẹp, thông minh.

Họ không cần quan tâm đâu đâu là vẻ đẹp tự nhiên, đâu là vẻ đẹp nhân tạo, chỉ cần đẹp mắt là thu hút được họ. Khi chị em phụ nữ hiểu được vấn đề này, hãy chấp nhận sự thật hiễn nhiên của tạo hóa, hãy luôn chăm sóc bản thân và quan tâm đến nhan sắc của mình để người đàn ông của bạn luôn say mê bạn. Cho dù phụ nữ có ở độ tuổi nào, hoàn cảnh nào, cũng sẽ có nét đẹp riêng. Chỉ cần quan tâm chăm chút nhan sắc một chút, không lý do gì người đàn ông của bạn sẽ “chán cơm thèm phở” hết .

4 lý do phụ nữ không được phép xuề xòa với vẻ ngoài của bản thân ảnh 2

Phụ nữ cần đẹp để thành công

Chắc nhiều chị em sẽ nói rằng “Đẹp chưa chắc đã thành công!” “Những người phụ nữ thành công thì mới đẹp!” Và bạn không sai khi có quan điểm đó.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng “đẹp” là “chìa khóa” tạo nên sự thành công cho phụ nữ”. Một người phụ nữ thành công thì chắc chắn sẽ đẹp. Trong khi một người đẹp thì luôn có cơ hội thành công cao hơn những người khác.

Chắc hẵn bạn đã biết, nàng Tấm cũng phải nhờ ông Bụt tặng áo mới, hài xinh mới mới được gặp hoàng tử và chinh phục được trái tim của chàng trở thành vợ hoàng tử? Bạn có bao giờ tự hỏi liệu hoàng tử có đủ mọi thứ hằng ngày nhìn bao cung phi xinh đẹp, sẽ thèm quan tâm đến một nàng Tấm thôn nữ xấu xí, dơ bẩn, đen đúa chân còn dính bùn ban đầu? Chắc chắn là không rồi.

4 lý do phụ nữ không được phép xuề xòa với vẻ ngoài của bản thân ảnh 3

Phụ nữ càng lớn tuổi lại càng phải đẹp

Đừng viện lý do tuổi già sức yếu mà lơ là việc chăm sóc nhan sắc của mình. Mỗi độ tuổi đều có nét quyến rũ riêng. Em gái đôi mươi có sự tươi trẻ thì phụ nữ lớn tuổi cũng có vẻ đẹp mặn mạ, đằm thắm và từng trãi. Chỉ cần bạn luôn biết cách chăm sóc những ưu điểm ngoại hình, cải thiện những khuyết điểm, bạn sẽ luôn xinh xắn cho dù là bạn 40, 50 hay 60 thậm chí 70 tuổi.

Đừng ngại việc người khác nói gì về bạn, hay về việc bạn đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn còn ham làm đẹp. Bởi vì chỉ có bạn mới hiểu được điều mình cần, chỉ có bạn mới cảm nhận được niềm hạnh phúc của chính mình. Người khác cũng không sống cho bạn, vậy thì sao phải băn khoăn vì lời nói của người khác để rồi hạn chế vẻ đẹp của bản thân.

Cùng là phụ nữ, em rất hiểu nỗi lòng các chị em mình. Hãy yêu thương chính mình đó là điều mà em muốn nhắn gửi. Chúc các chị em mỗi ngày luôn vui khỏe và càng xinh đẹp quyến rũ hơn.


phụ nữ

Tin tức mới nhất